English (United Kingdom)Tiếng Việt (Vietnamese)
Thứ hai, 12 Tháng 11 2012 07:59

In ấn

CÔNG TY IN ẤN CHUYÊN NGHIỆP

Một doanh nghiệp - khi muốn đưa ra một sản phẩm, dịch vụ mới thì nhất thiết phải chuẩn bị trước hệ thống nhận diện thương hiệu và rất nhiều ấn phẩm quảng cáo khác. Đây được coi là những yếu tố cơ bản tiếp cận khách hàng và tiếp thị mục tiêu...

- Trong các chiến lược tiếp thị của mỗi doanh nghiệp thì không thể thiếu vai trò quan trọng của in ấn quảng cáo. Đây chính là phương tiện để truyền bá tới mọi đối tượng. Đem đến cho các công ty một định hướng để có thể hiểu được quyền lợi của mình và xác định thị trường riêng cho mỗi doanh nghiệp.
Bên cạnh rất nhiều yếu tố để hỗ trợ cho một công ty thì việc in ấn quảng cáo còn là công cụ, là phương tiện để thể hiện ý đồ kinh doanh đến đối tượng khách hàng nhắm đến.
Một sản phẩm in ấn quảng cáo được gọi là đạt yêu cầu phải có được các tiêu chí cơ bản như là:
- Quảng cáo in ấn phải đưa ra được giá trị nổi bật của nó. Bằng những hình ảnh hay ngôn ngữ, lời nói mà nâng cao được mục tiêu cần quảng cáo, đưa nó nổi bật lên, đánh vào thị hiếu của thị trường tiêu dùng tại TPHCM.
 

CÔNG TY TNHH IN HAI MƯƠI BỐN GIỜ - CUNG CẤP DỊCH VỤ IN ẤN TẠI TPHCM

- Công ty TNHH IN HAI MƯƠI BỐN GIỜ với nhiều giải pháp mang tính đột phá nhằm giúp doanh nghiệp nâng cao giá trị thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ thông qua dịch vụ in ấn và dịch vụ thiết kế thương hiệu chuyên nghiệp của mình.

Chúng tôi thực các hợp đồng in ấn phẩm, sách báo, tạp chí cho các đơn vị có nhu cầu trên địa bàn TPHCM và các tỉnh. Với quy trình đồng bộ:

- Xây dựng ý tưởng, triển khai thiết kế ấn phẩm với đội ngũ nhân viên nhiệt tình sáng tạo.

- Triển khai Quy trình in ấn và sau in đạt chất lượng và tiến độ theo hợp đồng

- Thiết kế bao bì, tem nhãn sản phẩm và thực hiện hoá quy trình in ấn định kỳ cho các doanh nghiệp lâu dài.


Với dịch vụ in ấn  của công ty TNHH IN HAI MƯƠI BỐN GIỜ , quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng, thời gian hoàn thành và tính hiệu quả của chiến dịch. Với IN HAI MƯƠI BỐN GIỜ - Thành công và giá trị thương hiệu của khách hàng là điều sống còn và quan trọng nhất!

 

 

 

Địa chỉ công ty in tại TPHCM: 9/18 Nguyễn Văn Quá, Khu phố 4, Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12 TPHCM

Điện Thoại: (08) 5427 0651 - (08) 5427 0652  |  Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Lần sửa cuối cùng: Thứ tư, 25 Tháng 6 2014 02:33